Ram D4 Asgard Loki RGB – Ram giá rẻ dành cho gaming

Ram là một trong những linh kiện khá quan trọng trong máy tính. Ram D4 Asgard Loki Thuộc chuẩn RAM DDR4 Tản Nhiệt RGB , không nghi ngờ gì nữa khi Loki đang tạo ra một cơn sốt giá về RAM tại Cty Máy tính Minh Bách. Là bản nâng cấp của dòng RAM Asgard trước đây khi trang bị LED RGB cho dòng sản phẩm Loki của mình , ngoài việc cung cấp bộ nhớ hoạt động ứng dụng , đây sẽ là vật dụng trang trí không thể thiếu dành cho anh em. Chúng ta cùng điểm qua các thông số của hãng Asgard này nhé.

Giới thiệu Ram D4 Asgard Loki RGB
Asgard là 1 thương hiệu ram đến từ Hong Kong. Hãng ram Asgard đang khá nổi trên thị trường máy tính gaming hiện nay. Hãng chuyên sản xuất linh kiện bộ nhớ nhất là ram và SSD. Hãng đã xậy dựng được lòng tin người dùng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, hiệu năng tốt, giá thành ổn mà còn là vì chính sách bảo hành của hãng lên tới 36 tháng.

Bên cạnh những dòng giá rẻ như plus, vulcan thì hãng cũng đã cho ra đời ram led để bắt kịp xu thế RGB của dòng PC gaming. Đó là dòng Asgard Loki RGB.

Đặc điểm nổi bật Ram D4 Asgard Loki RGB 8GB white

Ram D4 Asgard Loki có màu sắc là màu trắng, điếm nhấn của ram là logo asgard màu đen nằm trên thanh ram.

Về lớp tản nhiệt, Ram Asgard được tạo hình răng cưa, tản nhiệt bằng lớp thép mỏng phủ sơn để giúp ổn định nhiệt độ trong quá trình vận hành.

Tiếp tới là phần led. LED của ram cũng đa dạng từ LED đơn sắc đến Led RGB. Led RGB nằm ở trên tản nhiệt, dãy led được phủ bỡi một dãy nhựa đục màu trắng để hắt ánh sáng từ led bên dưới. Led của ram là led digital với nhiều chế độ mà bạn có thể tùy chỉnh với phần mềm của main như RGB fussion của gigabyte, Auna sign của Asus, mystic light của MSI…

 

Bình luận trên Facebook